Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

GHI NHẬN TỪ HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” VÀ “CÔ CHẾ BIẾN GIỎI” NĂM HỌC 2018-2019

13-03-2019

Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

         Cứ đến hẹn lại lên, hàng năm trường mầm non Đồng Phú tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” và “Cô chế biến giỏi” thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi là dịp để giáo viên, nhân viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ. Khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo.Tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành.

Hội thi năm nay có 29 giáo viên, nhân viên tham gia. Hội thi diễn ra từ ngày 06 đến ngày 16/11/2018. Mỗi giáo viên tổ chức 01 hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục mầm non bắt đầu từ chủ đề: Gia đình, Nghề nghiệp. Đây thực sự là cuộc đua tài của các cô giáo mầm non, là sự hội tụ những tài năng sáng tạo trong việc chuẩn bị đồ dùng dạy học, trong thiết kế các hoạt động với nhiều ý tưởng phong phú, đa dạng đầy đủ các lĩnh vựcPhát triển thể chất; Phát triển thẩm mỹ; Phát triển nhận thức; Phát triển ngôn ngữ phù hợp với đặc điểm tâm, sinh, lý trẻ nhằm tạo mọi cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám phá một cách tích cực theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ thực sự được “chơi mà học, học bằng chơi.


        Năm nay tổ chuyên môn có 22 giáo viên tham gia và 22 giáo viên được công nhận “ Đạt giỏi”. Trong đó có 20 giáo viên đạt giải. 01 giải Nhất thuộc về cô giáo Cao Thị Hoài Nam; 05 giải Nhì; 08 giải Ba và 06 giải Khuyến khích. Tổ Bếp có 07 nhân viên tham gia. Có 1 giải Nhất, 01 giải Nhì, 3 giải Ba. 02 giải Khuyến khích. Nhân viên Nguyễn Thị Lý xuất sắc giành giải Nhất.

Hội thi đã khẳng định chất lượng đội ngũ của nhà trường được nâng lên rõ rệt. Đây hình thức tuyên truyền thiết thực, có hiệu quả để nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với sự phát triển của cấp học, là giải pháp quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non. Qua đó nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Hội thi cũng đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường hướng về ngày Nhà giáo Việt nam. Hội thi đã thực sự góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đó là thành công lớn nhất của hội thi, đội ngũ nhà trường đã góp phần tô điểm thêm cho rừng hoa giáo dục sắc càng đẹp, hương càng thơm.

       Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” và “Cô chế biến giỏi”- Năm học 2018-2019

 

Hình ảnh Hội thi "Cô chế biến giỏi"

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON Cổ Giang

Địa chỉ: Xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Điện thoại: 0919884734. Email: mn_cogiang@quangbinh.edu.vn

Website: mncogiang.edu.vn