Trường MN Tây Trạch tham gia sinh hoạt chuyên môn mụm Vạn - Hòa - Tây - Phú Định - Sơn Lộc

30-03-2021

Dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo Bố Trạch về tổ chức sinh hoạt chuyên môn năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 31/1/2021 tại trường mầm non Tây Trạch các trường mầm non trong cụm Vạn - Hòa -Tây -Phú Định và Sơn Lộc tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với 2 hoạt động học: Hoạt động 1: Làm quen chữ cái a,â lớp 4 tuổi do cô giáo Dương Thị Hồng Gấm thực hiện và Hoạt động 2: Tìm hiểu về quê hương Tây Trạch của bé lớp 5 tuổi do cô giáo Dương Thị Mai Phương Thực hiện. Sau khi dự giờ 2 Hoạt động học, Ban giám hiệu cùng giáo viên 5 trường trong cụm đã suy ngẫm và thảo luận chia sẻ những ý kiến về bài học, những tình huống học của trẻ mà mình đã quan sát được trên lớp.Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề cụm tạo điều kiện cho đội ngũ CBQL và giáo viên trong cụm giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc lựa chọn nội dung mới, nội dung khó, để cùng tháo gỡ những khó khăn, bất cập trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non; đồng thời cải tiến việc học của trẻ trong các hoạt động hằng ngày theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đẩy mạnh việc tự học, tự bồi dưỡng của mỗi một cán bộ, giáo viên trong các nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Cô giáo Nguyễn Thị Lê - Hiệu trưởng Trường MN Tây Trạch - cụm trưởng khai mạc buổi SHCM

Hoạt động Tìm hiểu quê hương Tây Trạch của bé

Hoạt động làm quen chữ cái a,â