Chi đoàn trường MN Tây Trạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 26/3/2021

25-03-2021

Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021) chi đoàn trường MN Tây Trạch đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật đoàn 90 tuổi với các hoạt động ý nghĩa như: Tham gia ngày “ chủ nhật xanh”, tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn tại đoàn xã Tây trạch, tổ chức giao lưu bóng chuyền với chi đoàn trường MN Hòa Trạch. Các hoạt động được 100% đoàn viên trong chi đoàn hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Các hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn. Đồng thời, động viên, khích lệ ĐVTN tăng cường rèn luyện sức khỏe góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.