Trường MN Cổ Giang tổ chức hội thi "Cô nuôi chế biến giỏi" năm học 2020 - 2021

16-01-2021

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Cổ Giang. Sáng ngày 16/01/2021 nhà trường tổ chức phần thi Hội thi "Cô nuôi chế biến giỏi" cấp trường. Đây là dịp để các nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Tham dự Hội thi với sự góp mặt của 4/4 cô nuôi được với món ăn trong một ngày của trẻ. Mỗi cô nuôi tham gia dự thi sẽ thể hiện tài năng, sự sáng tạo qua việc chế biến các món ăn trong một ngày của trẻ theo thực đơn các cô lựa chọn và được sự phê duyệt của Ban giám hiệu nhà trường. Qua thời gian ngắn Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc các cô dự thi đã trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn thật thơm ngon, mùi vị hấp dẫn, đã được thể hiện rõ bằng tất cả sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các cô nuôi và còn được trang trí, trưng bày rất đẹp mắt.

Một số hình ảnh của hội thi: