Trường MN Cổ Giang tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2020 -2201

09-12-2020

`        Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Thực hiện kế hoạch 366/KH-PGD&ĐT Bố Trạch , kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc học mầm non năm học 2020 – 2201. Trường MN Cổ Giang đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 – 2021 thành công tốt đẹp.

Hội thi là một hoạt động chuyên môn vô cùng quan trọng và có ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Qua hội thi không những phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần sự quan quan thu hút của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, đặc biệt nhất là các bậc phụ huynh mà còn tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp.

Bên cạnh đó hội thi sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường. Khuyến khích , động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sang tạo, học hỏi đồng nghiệp trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Đây là 1 một hình thức tuyên truyền thiết thực, có hiệu quả về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hội thi có 14 giáo viên tham gia, mỗi giáo viên đều lần lượt thực hiện qua 2 phần thi: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành.

- Phần thi thuyết trình: Giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân trong nhà trường trong vòng 20-30 phút.

- Phần thi thực hành: Giáo xây dựng và tổ chức 1 hoạt động trong chủ đề theo hình thức bắt xăm. Trong các xăm có đầy đủ các lĩnh vực, mỗi giáo viên thực hiện 1 đề tài khác nhau, tất cả đều xăm đều được chuyên môn lên bài đầy đủ ở tất cả các lĩnh vực, phù hợp với chủ đề đang thực hiện.

Kết thúc hội thi có 12/14 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.Trong đó: 01 giải Nhất thuộc về cô giáo Hoàng Thị Lễ;  03 giải Nhì; 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.