Trường MN Tây Trạch Hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021

20-04-2021

Thực hiện kế hoạch số 89/KH-PGDĐT ngày 9/4/2021 về kế hoạch tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 của phòng Giáo dục- Đào tạo Bố Trạch. Trường MN Tây Trạch đã xây dựng14/KH-TMN ngày 12/4/2021 về tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 8 cụ thể phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương của nhà trường; Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để hưởng ứng ngày sách Việt Nam như: Tuyên truyền khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường tham gia đọc sách. Phát động phụ huynh đóng góp sách truyện tranh có nội dung phù hợp với trẻ mang tính giáo dục cao để xây dựng phong phú thư viện của bé.Tại ngày hội ý nghĩa này, các bé đã được các cô giáo đọc cho nghe những câu chuyện hay, hướng dẫn các con cách mở sách, cách kể chuyện sáng tạo qua hình ảnh; tiếp xúc với rất nhiều các cuốn sách hay, ý nghĩa, thiết thực.

Thông qua "Ngày hội đọc sách" các bé được khơi dậy niềm ham thích tìm hiểu và hình thành thói quen đọc sách, thông qua đó giáo dục học sinh biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách, đồng thời nâng cao văn hoá đọc trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: